Tại sao bạn thích phần mềm quản lý bán hàng Phú Đạt?

Tại sao bạn thích phần mềm quản lý bán hàng Phú Đạt?

  1. Đơn giản, dễ dung, giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt có dấu.

Phần mềm Vinapos của công ty Phú Đạt được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, hoàn toàn bằng tiếng việt có dấu, naaan viên chỉ mất 10 phút để làm quen với phần mềm là có thể hoàn toàn sử dụng được. Giao diện đơn giản, thông minh, thuận tiện giúp việc quản lý thuận tiện, dễ dàng, không lo thất thoát hàng hóa, tiền bạc.

  1. Có các tính năng riêng phù hợp cho từng ngành hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty Phú Đạt thiết kế từng tính năng riêng cho hơn 20 ngành hàng, phù hợp với từng ngành, có cả bán buôn và bán lẻ. Giúp việc quản lý trở nên thật dễ dàng và thuận tiện.

  1. Công nghệ vượt trội, tích hợp với mọi phần cứng.
  2. Kiểm kho nhanh chóng, thuận tiện.

Phần mềm Vinapos của công ty Phú Đạt được tích hợp với đầu đọc mã vạch, máy quét giúp cho việc bán hàng, kiểm kê kho nhanh chóng, thuận tiện.

  1. Bán hàng ngay cả khi bị mất kết nối mạng

Việc bán hàng diễn ra thật thuận tiện, ngay cả khi bị mất kết nối mạng, việc bán hàng vẫn diễn ra bình thường, mọi dữ liệu bán hàng trước đó sẽ tự động cập nhật về máy chủ ngay khi co mạng.

  1. Quản lý hàng hóa bằng tem mã vạch.

Với hàng nghìn mặt hàng, làm sao để quản lý và bán hàng thuận tiện đây, để giải quyết nỗi băn khoăn này của khách hàng, công ty phần mềm Phú Đạt đã đưa ra giải pháp quản lý hàng hóa bằng tem mã vạch, mỗi mặt hàng có một mã vạch riêng,chỉ cần kết nối với máy in, máy đọc mã vạch khi bán hoặc kiểm kho khách hàng chỉ cần quét mã là có thể bán được và mọi thông tin dữ liệu về mặt hàng đó sẽ được cập nhật. Giúp ơơn giản hóa việc quản ly danh mục hàng hóa,và xuất nhập tồn.

  1. Cập nhật nâng cấp phần mềm cho khách hàng.

Phú Đạt luôn luôn chú trọng việc cập nhật phần mềm cho khách hàng, phần mềm sẽ tự động được cập nhật để nâng cấp cho khách hàng.

  1. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng về phần mềm.

Khách hàng muốn có tính năng mới, riêng biệt cho mình, công ty Phú Đạt đều đáp ứng được chỉ trong vòng 1-2 ngày. Điều mà không phải phần mềm của công ty nào cũng đáp ứng được.

  1. Cài dùng thử phần mềm miễn phí.

Bạn đang băn khoăn về phần mềm, Phú Đạt sẵn sàng cài dùng thử miễn phí và hướng dẫn cho bạn.

  1. Hỗ trợ 24/7.

Hỗ trợ nhanh chóng, giúp khách hàng an tâm sử dụng phần mềm.

Hãy đến với công ty phần mềm Phú Đạt để được trải nghiệm và cảm nhận việc sử dụng  phần mềm, thật dễ dàng, đơn giản, không lo thất thoát.

C’est le meilleur moyen de découvrir de potentiels problèmes de santé, qui pourraient rendre la prise incompatible. cialispascherfr24.com Bannissez un tel médicament si vous vous reconnaissez dans une des postures suivantes :.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *