Phần mềm quản lý quán cà phê tại Hải Dương

Phần mềm quản lý quán cà phê tại Hải Dương

Phần mềm quản lý nhà hàng FUDACO là sản phẩm của công ty phần mềm Phú Đạt . Với đội ngũ lập trình viên xuất sắc và đội ngũ nhân viên nghiên cứu thị trường dịch vụ lâu năm, chúng tôi cho ra sản phẩm phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, đáp ứng hầu hết các chức năng cần thiết để quản lý tốt một nhà hàng .
Phần mềm của chúng tôi với nhiều tính năng ưu việt , thao tác ngắn gọn, dễ dàng sử dụng, những người ít tiếp xúc với máy tính cũng có thể sử dụng phần mềm . Một số tính năng nổi bật của phần mềm

– Phần mềm tính tiền tự động , không phải cộng tiền thủ công, có máy in hóa đơn đẹp

– Tự động cộng báo cáo doanh thu vào cuối ngày mà không phải cộng thủ công. Anh/Chị có thể biết được tổng số tiền, số hàng, xuất nhập tồn, thu chi, lãi lỗ, công nợ…. trong ngày, tuần, tháng,năm… hay bất cứ thời điểm nào.

– Quản lý nhập kho, quản lý hàng tồn kho, công nợ khách hàng, công nợ nhà sản xuất , các loại phiếu chi, phiếu thu …
– Quản lý thông tin nhân viên và chấm công nhân viên ..
– Sản phẩm hỗ trợ bảo hành 2 năm , hỗ trợ sử dụng trọn đời sản phẩm

Công ty Phú Đạt chuyên sản xuất và lắp đặt các sản phẩm Phần mềm quản lý quán cà phê, khách sạn, quán cà phê, karaoke, bi-a, shop, siêu thị, cửa hàng, bán hàng tại Hải Dương.

Để được tư vấn thêm Giải pháp phần mềm quản lý quán cà phê tại Hải Dương. Anh/chị vui lòng gọi cho bộ phận Kinh doanh kỹ thuật tại Văn phòng  Hải Dương:

Mr Trình: 0936.936.626 – Ms: Nhung: 0966.268.323 – Mr Vinh:  0968.386.929 – Mr Tăng: 0969.878.586 – Mr Phú: 0976.83.55.77

Mais quelles sont les différences fondamentales entre ces médicaments. cialispascherfr24.com Non Non Non Non Les effets secondaires principaux Maux de tête, bouffées de chaleur, congestion nasale.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *