Phần mềm quản lý nhà hàng – không lo thất thoát tiền của chỉ với 1000đ/ngày

Sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng để yên tâm, không lo thất thoát tiền của và hàng hóa trong quá trình kinh doanh.

Khi kinh doanh nhà hàng, người chủ phải đầu tư rất nhiều tiền của và công sức từ việc tìm kiếm địa điểm, xây dựng, chỉnh sửa thiết kế nội thất, thuê nhân công, rồi các chi phí về điện nước, nguyên vật liệu, thuế phí… Vậy mà chỉ cần 1 bộ phận nhân viên, người trực tiếp liên quan đến thu chi hàng ngày của nhà hàng có sai sót hoặc cố tình ăn cắp tiền, hàng hóa của nhà hàng thì con số thiệt hại đã lên đến vài triệu đồng  1 tháng.

Vì sao trong kinh doanh nhà hàng lại dễ bị thất thoát như vậy? Bởi vì có lúc cao điểm rất đông khách, nếu tính tiền bằng tay thì nhân viên thu ngân rất dễ bị cộng nhầm, tính sai, ghi thiếu số lượng dẫn đến mất mát tiền của. Chưa kể khách hàng phải chờ lâu đôi khi gây khó chịu. Hóa đơn viết tay thì nguệch ngoạc và khách hàng luôn có tâm lý sợ bị cộng sai. Nếu sử dụng hóa đơn viết tay thì nhân viên thu ngân có thể tẩy xóa nội dung hoặc cố tình làm mất hóa đơn để ăn cắp tiền. Cuối ngày lại phải vất vả cộng các hóa đơn lại mới biết được doanh thu. Việc quản lý kho với hóa đơn viết tay là điều không thể vì không thể ngồi dò từng mặt hàng trên hóa đơn rồi trừ lùi, rất tốn thời gian. Như vậy nguy cơ mất mát hàng hóa như chai bia, lon nước ngọt, bao thuốc … là điều rất dễ xảy ra. Mà mất hàng hóa cũng là mất tiền. Chỉ cần một ngày thất thoát từ việc cộng sai, nhân viên cố tình tẩy xóa hóa đơn, ăn cắp hàng hóa khoảng 100.000đ/ngày thì 1 tháng đã mất đi khoảng 3 triệu, 1 năm thất thoát đi gần 40 triệu. Một con số thất thoát quá lớn nếu kéo dài nhiều năm.

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng. Công ty Phú Đạt đã sản xuất ra Phần mềm quản lý nhà hàng Fudaco với rất nhiều chức năng như: Quản lý bán hàng, thanh toán in hóa đơn rất đẹp, đầy đủ chức năng giảm giá, giảm tiền, chuyển bàn, gộp bàn… Quản lý kho hàng, quản lý nguyên vật liệu, thu chi, lãi lỗ, công nợ, nhân sự, chấm công, quản lý khấu hao tài sản cố định… ngoài ra phần mềm còn có thể kết nối với mọi loại điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, máy vi tính… để giúp người chủ có thể xem báo cáo từ xa qua internet mà không phải tới tận nhà hàng. Khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng Fudaco của công ty Phú Đạt thì người chủ nhà hàng hoàn toàn yên tâm, không lo thất thoát tiền của và hàng hóa bởi phần mềm của công ty chúng tôi được thiết kế chuyên sâu, rất nhiều chức năng và có phân quyền bảo mật chức năng. Nhân viên thu ngân/kế toán sẽ không thể xóa, sửa các hóa đơn đã thanh toán hoặc thay đổi giá cả món ăn khi không được phép. Cuối ngày anh chị chỉ cần bấm nút Thống kê báo cáo là phần mềm tự động cộng dồn doanh thu, doanh số, hàng hóa bán được, xuất nhập tồn kho hàng, nguyên liệu, thu chi, lãi lỗ… Và đặc biệt, tất cả các thao tác từ bán hàng đến báo cáo thống kê đều rất dễ sử dụng. Giao diện 100% tiếng Việt, tối ưu thao tác chỉ với 1-2 kích chuột và bàn phím. Đảm bảo ai cũng dùng được, kể cả người ít dùng máy vi tính.

(video demo)

 

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng đem lại rất nhiều lợi ích. Nếu anh chị không muốn bị thất thoát tiền của trong công việc kinh doanh thì đây chính là cơ hội để a chị mua phần mềm quản lý nhà hàng với giá chỉ từ 3.000.000đ, trả phí duy nhất 1 lần, sử dụng mãi mãi không hạn chế thời gian, không phải đóng phí hàng tháng hàng năm.

Mức giá khuyến mãi 3 triệu đồng cho phiên bản đơn giản nhất chỉ áp dụng đến 20/12/2016. Quý khách hãy nhanh tay gọi điện đến bộ phận kinh doanh để được tư vấn Giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả, không lo thất thoát.

Miền Bắc: 0936.936.626

Miền Trung: 0935.49.8384

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách!

 

 

Tre srs que c apos. Apos essayer quelque chose. cialispascherfr24.com Ctait au temps de ma jeunesse indications.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *