Lưu ý khi mở siêu thị Mini?

Với dân số 90 triệu Việt Nam là 1 nước đứng đầu trong công cuộc hội nhập kinh tế quốc tế, trong công cuộc hội nhập và phát triển các siêu thị Mini xuất hiện ngày càng nhiều, thay thế dần cho các cửa hàng bên lề nhỏ và lẻ. Làm thế nào để quản lý tốt các siêu thị, Công ty Phần mềm Phú Đạt sau nhiều năm hoạt động trong ngành, lắp đặt phần mềm trên hàng trăm nghìn siêu thị đã đúc kết ra được rất nhiều kinh nghiệm cho việc quản lý siêu thị.

Một số điểm lưu ý khi mở siêu thị Mini:

1. Địa điểm mở Siêu thị:

Khị khách hàng quyết định mở siêu thị Mini hãy xác định đầu tiên đó là địa điểm, địa điểm mở siêu thị phải là nơi có địa thế tốt, nếu có thể tận dụng cửa hàng hoặc đất có sẵn sẽ giảm được rất nhiều chi phí, Nguồn vốn luôn là 1 điều quan trọng, hãy đảm bảo rằng bạn luôn sẵn sàng nguồn vốn cho việc tu sửa, sắm trang thiết bị.

2. Nhân khẩu học.

Nói tới việc kinh doanh bạn phải luôn nghĩ tới mặt hàng gì mình có thể bán, đánh vào lứa tuổi nào, tầng lớp,đối tượng. Việc xác định rõ ràng mục đích sẽ đưa khách hàng tới thành công.

3. Nguồn cung.

Khi đã xác định rõ ràng nguồn ra hãy đảm bảo rằng nguồn cung của bạn luôn luôn được đảm bảo, giá thành tốt, ổn định vè cả nguồn hàng và giá cả. Nếu bạn định mở tại nới có giao thông không thuận lợi, vùng núi thì hãy xác định nguồn hàng trọng tâm, số lượng cần thiết để nhập  hàng mỗi lần với số lượng lớn để giảm chi phí tốt thiểu cho việc vận chuyển.

4. Quản Lý.

Để tránh tình trạng không biết được lãi lỗ, nhân viên ăn cắp tiền,hàng hóa bạn hãy đầu tư cho siêu thị của mình 1 phần mềm tốt, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm, với nhiều mức giá khác nhau, nhưng hãy là 1 khách hàng thông minh khi lựa chọn. Đến với công ty phần mềm Phú Đạt bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thú vị, với những cách thức quản lý chặt chẽ, tiện lợi, phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Hãy nhấc điện thoại lên gọi theo số điện thoại trên web, bạn sẽ được nhân viên bên Phú Đạt tư vấn nhiệt tình, cùng với khách hàng đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho việc quản lý.

5. Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa.

So với việc mở siêu thị mini thì việc mở cửa hàng sẽ giảm được rất nhiều chi phí đầu tư, tận dụng được nhiều diện tích, giảm bớt được các thủ tục pháp lý khi mở,.

Hãy chú trọng đến không gian,cách bài trí của cửa hàng. Không gian thoáng đãng,thoải mái, thuận tiện cho việc mua hàng, dịch vụ tốt,thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ luôn quay lại.

 

 

 

Quand La télévision devenait populaire pour un minimum duquel l’influence de cronometrar le baptismal nom. cialispascherfr24.com Obsessively McDowell Voyagé l’entreprise de marketing a consacré à quelques succès similaire en.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *