HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ SỬ DỤNG TEAMVIEWER

Teamviewer là chương trình cho phép người khác điều khiển máy của anh chị hoặc anh chị có thể điều khiển máy tính của người khác giống như 2 người đang ngồi bên nhau.

Tác dụng với anh/chị ngay bây giờ là: Sau khi anh/chị tải Teamviewer về, bật nó lên, gửi số ID và Mật khẩu cho bộ phận Kinh doanh Kỹ Thuật (sau đó giữ nguyên, không tắt Teamviewer đi), công ty Phú Đạt sẽ điều khiển máy anh chị để cài đặt bản dùng thử phần mềm quản lý mà anh chị đang tìm hiểu. Bên công ty em cũng sẽ hướng dẫn sử dụng cho anh chị qua điện thoại. Sau khi hướng dẫn và cài đặt xong, anh chị tắt Teamviewer đi thì không ai có thể vào được máy anh/chị nữa nên anh chị hoàn toàn yên tâm.

Anh/chị Bấm vào đây để download (tải về) Teamviewer

Sau khi tải về xong, anh chị mở file TeamviewerQS.exe lên. Giao diện sẽ như sau:

teamviewer

Anh chị nhắn tin hoặc gọi điện đọc các số của dòng ID của bạn và Mật khẩu như hình trên cho bộ phận Kinh doanh Kỹ thuật, bên công ty em sẽ cài đặt dùng thử cho anh chị miễn phí 30 ngày đầy đủ chức năng và hướng dẫn sử dụng cho anh chị qua điện thoại.

Miền Bắc:  Mr Trình: 0936.936.626 – Ms Nhung: 0966.268.323 – Mr Vinh: 0966.836.929 – Mr Tăng: 0969.878.586

Miền Trung: Mr Dũng: 0935.49.83.84

Miền Nam: Mr Bình: 01698.151.959

 

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÚ ĐẠT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

En navigant sur le site, vous acceptez leur utilisation. Dans les paramètres de votre navigateur, vous pouvez le personnaliser ou le désactiver et supprimer les cookies déjà définis. cialispascherfr24.com Mentions Légales.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *