DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ MIỄN PHÍ, GIÁ SIÊU RẺ: RƯỚC CỤC TỨC VÀO NGƯỜI

Tại sao có phần mềm quản lý miễn phí hoặc siêu rẻ:

Rất nhiều cửa hàng, nhà hàng… vì muốn tiết kiệm chi phí nên sử dụng phần mềm quản lý miễn phí, giá siêu rẻ để rồi rước cục tức vào người. Liệu điều tôi nói có đúng là sự thật?

Đầu tiên phải nói đến vì sao lại có phần mềm quản lý miễn phí và siêu rẻ? Phần mềm quản lý miễn phí là phần mềm do các bạn sinh viên ngành Công Nghệ Thông Tin làm đồ án tốt nghiệp viết ra, sau khi hoàn thành tốt nghiệp thì chia sẻ lên cho mọi người dùng vì nếu để bán thì nó thực sự chưa hoàn thiện để có thể bán được. Vì vậy chia sẻ để nhờ mọi người test lỗi giúp, nhằm phát triển phần mềm tốt hơn và sau này sẽ bán các bản tính phí sau. Tức là tác giả phần mềm nhờ người dùng làm “chuột bạch”.

Phần mềm miễn phí cũng có thể do 1 tổ chức, công ty nào đó viết ra nhằm mục đích quảng cáo, bán sản phẩm khác với giá đắt hơn để thu lợi và giá trị lợi nhuận thu về từ sản bán được sẽ cao hơn bán phần mềm quản lý. Và tất nhiên nếu anh/chị không mua sản phẩm của họ thì họ chẳng có trách nhiệm hỗ trợ anh/chị khi gặp sự cố.

Phần mềm quản lý giá siêu rẻ về bản chất cũng giống phần mềm miễn phí, nó được 1 số cá nhân (công ty) nào đó hám lợi, lấy của miễn phí về đem bán với mức giá siêu rẻ nhằm đánh vào tâm lý ham rẻ của 1 số khách hàng. Sau khi bán xong, vì là phần mềm giá siêu rẻ nên hoàn toàn không đủ chi phí duy trì việc hỗ trợ. Đến lúc gặp sự cố thì họ không hỗ trợ hoặc hỗ trợ không đến nơi đến chốn.

Không nên sử dụng phần mềm miễn phí:

Vậy rõ ràng việc ôm cục tức vào người  là hoàn toàn có thật khi sử dụng phần mềm quản lý miễn phí, giá siêu rẻ. Bởi vì một sản phẩm phần mềm quản lý chưa hoàn thiện chắc chắn không thể hoạt động trơn tru, ổn định được. Không đảm bảo tính chính xác của số liệu, thiếu chức năng cần thiết. Chưa kể đến việc không được hỗ trợ kịp thời khi gặp sự cố sẽ gây rất nhiều phiền toái trong quá trình kinh doanh. Đang lúc đông khách mà phần mềm gặp sự cố, lại không được hỗ trợ kịp thời thì rõ ràng sẽ ôm 1 cục tức rất lớn. Việc kinh doanh bị khó khăn, dễ bị thất thoát tiền của. Nếu kéo dài tình trạng này thì rõ ràng người chủ sẽ bị thất thoát rất nhiều tiền của, ảnh hưởng công việc kinh doanh khiến doanh thu giảm sút, lại làm cho người chủ lo lắng, bực tức hơn.

Hiểu được giá trị đích thực của một phần mềm quản lý tốt. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm triển khai thực tếtại các cửa hàng, nhà hàng, địa điểm kinh doanh… đã cho ra mắt rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, ổn định, chính xác, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.  Chính sách bảo hành 2 năm, Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời sản phẩm sẽ giúp công việc kinh doanh của quý khách thuận lợi hơn.

Để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả. Vui lòng liên hệ

Miền Bắc: 0936.936.626

Miền Trung & Miền Nam: 0935.49.83.84

Toute la nuit. Comme si on lui avait coulé du béton dans la verge. cialispascherfr24.com Un vrai succès donc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *