CÁCH CHỌN MUA PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỐT

Khi bạn đang cần mua Phần mềm quản lý để giúp công việc kinh doanh của mình trở nên thuận tiện hơnthì câu hỏi đặt ra luôn là Làm thế nào để chọn mua được Phần mềm quản lý tốt?  Bài viết này Công ty Phần mềm Phú Đạt xin chia sẻ một số cách chọn mua phần mềm như sau:

1. Tìm hiểu về các chức năng sản phẩm theo nhu cầu:

nhu cầu khách hàng
Nhu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau

Thông thường các phần mềm quản lý sẽ chia ra nhiều gói chức năng để đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Ví dụ: Gói đơn giản chỉ có chức năng bán hàng, in hóa đơn và tổng kết doanh thu doanh số. Gói này dùng cho các cửa hàng, nhà hàng nhỏ. Có nhu cầu tính tiền nhanh là chính, người chủ có thể trực tiếp ở quán nên không cần phải quản lý kho. Gói Cơ Bản với việc bán hàng kèm thêm chức năng quản lý xuất nhập tồn kho, gói cao cấp sẽ đầy đủ chức năng bán hàng, thu chi, lãi lỗ, công nợ, chăm sóc khách hàng VIP… Do nhu cầu của từng khách hàng là khác nhau nên bạn cần tìm hiểu xem có chia các gói nhỏ để bạn chỉ phải trả tiền đủ cho đúng thứ mình cần hay không?

2. Tìm hiểu về bản quyền phần mềm:

bản quyền
Bản quyền phần mềm có thể trả phí theo tháng hoặc trả phí một lần

Thông thường việc mua bản quyền phần mềm sẽ chia ra 2 loại.

– Loại 1: Trả tiền theo tháng, thường giao động từ 200.000đ-500.000đ/tháng. Cứ vậy nhân theo tháng 1 năm sẽ phải trả phí từ 2.400.000đ – 6.000.000đ/năm. Hết 1 năm lại phải đóng phí. Đặc điểm loại này thường phần mềm sử dụng qua hình thức online, dữ liệu lưu tại máy chủ của nhà cung cấp nên việc đảm bảo an toàn dữ liệu, bảo mật dữ liệu để không bị lộ với đối thủ kinh doanh, với cơ quan thuế là điều cực kỳ quan trọng. Chưa kể đến nếu mất mạng thì sẽ không thể dùng đủ chức năng phần mềm, chỉ có thể bán hàng trên bộ nhớ đệm (cache) của trình duyệt. Nếu nhân viên biết cách xóa cache trình duyệt (rất dễ, google: “Xóa cache trình duyệt web”  là ra ngay) thì mọi doanh thu bán hàng sẽ đi bay. –> Rất dễ bị thất thoát doanh thu, tiền của.

– Loại 2: Phần mềm quản lý trả phí  1 lần. Đây là dạng phần mềm offline tức cài đặt trực tiếp phần mềm trên máy tính của bạn. Việc có hay mất mạng internet đều không ảnh hưởng gì. Dù mất internet phần mềm vẫn hoạt động đủ 100% chức năng.

Với phần mềm loại này thông thường các nhà cung cấp sẽ bảo hành 1 năm. Hết 1 năm sẽ thu phí bảo trì phần mềm với giá thu khoảng 20% giá trị hợp đồng. Riêng với sản phẩm phần mềm quản lý Fudaco của Công ty Phú Đạt thì bạn không phải trả phí bảo trì hàng tháng, hàng năm dù hết bảo hành mà vẫn được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí 100% trọn đời sản phẩm.

3. Tìm hiểu sơ bộ về cách sử dụng, giao diện phần mềm:

sử dụng phần mềm
Tìm hiểu qua về cách sử dụng phần mềm

Có hàng trăm loại phần mềm quản lý nhưng không phải phần mềm nào cũng dễ sử dụng. Có phần mềm viết ra rất “chuối”. Phải mất hàng chục thao tác rườm rà mới chọn xong 1 món vào hóa đơn. Giao diện thì rối rắm, khó dùng. Có loại thì màu mè quá mức làm mỏi mắt và gây rối. Điều quan trọng là nhà sản xuất phần mềm phải thực sự là người nhiều kinh nghiệm thực tế, tối ưu mọi thao tác sử dụng sao cho nhanh nhất, hiệu quả nhất. Công ty Phú Đạt tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm phần mềm quản lý rất dễ sử dụng, thao tác nhanh, rất thông minh, đầy đủ chức năng và hoạt động mượt mà, ổn định, chính xác.

4. Tìm hiểu về chế độ hậu mãi sau bán hàng:

hỗ trợ hậu mãi
Điều quan trọng của 1 phần mềm quản lý tốt là dịch vụ sau bán hàng

Điều quan trọng của 1 phần mềm quản lý tốt là dịch vụ sau bán hàng. Sẽ có lúc máy tính của bạn gặp sự cố, virus hay bạn, nhân viên bị quên chức năng sử dụng thì việc hỗ trợ kịp thời ngay lập tức để bạn tiếp tục bán hàng là điều tuyệt vời nhất. Chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì , hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trọn đời sản phẩm không phải đơn vị nào cũng làm được. Chỉ duy nhất Công ty phần mềm Phú Đạt có chính sách bảo hành, hỗ trợ miễn phí trọn đời sản phẩm.

5. Tìm hiểu về giá sản phẩm:

giá sản phẩm
Sản phẩm như nào là đắt và sản phẩm như nào là rẻ?

Theo bạn 1 sản phẩm như nào là đắt và 1 sản phẩm như nào là rẻ? Nếu bạn mua 1 món đồ giá rẻ nhưng bạn chỉ dùng được trong thời gian ngắn thì phí khấu hao của bạn sẽ cao –> tức bạn mua món đồ đấy rẻ mà hóa đắt. Ngược lại, bạn mua 1 món đồ có thể giá không rẻ như bạn nghĩ nhưng giá trị sử dụng lâu dài, chưa kể được hỗ trợ sau bán hàng nhiệt tình lâu dài thì chi phí sử dụng món đồ đó rất rẻ. Phần mềm quản lý cũng vậy, nếu dòng sản phẩm trả phí bản quyền 1 lần thì giao động dòng giá siêu rẻ là 1-2tr/phần mềm nhưng chưa chắc bạn đã dùng ổn định, chính xác và được hỗ trợ lâu dài bởi giá quá rẻ thì không thể đủ chi phí duy trì được. Dòng sản phẩm phổ thông và tầm trung có giá từ 3-10tr thì có rất nhiều đơn vị cung cấp. Điều quan trọng là nó có dễ sử dụng không? chế độ sau bán hàng thế nào? bảo hành bao lâu? có thu phí khi hết bảo hành không? …

Như vậy qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ với bạn cách chọn mua được một phần mềm quản lý tốt. Công ty phần mềm Phú Đạt tự hào là nhà cung cấp phần mềm quản lý tốt nhất thị trường với mức giá hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi có văn phòng từ Bắc, Trung, Nam và có thể giao hàng, cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi 63 tỉnh thành phố.

Để được tư vấn giải pháp phần mềm quản lý tốt nhất. Vui lòng liên hệ

Miền Bắc: 0936.936.626

Miền Trung: 0935.49.83.84

Miền Nam: 08.3.888.6180

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Tìm hiểu thêm:

– Phần mềm quản lý Cafe Phú Đạt

– Phần mềm quản lý nhà hàng Phú Đạt

– Phần mềm quản lý Karaoke Phú Đạt

– Vượt qua khó khăn khi kinh doanh nhà hàng

– Download và dùng thử sản phẩm

– Tham khảo thêm thông tin tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *